欢迎进Allbet欧博网址,欧博网址是欧博集团的官方网站。Allbet欧博网址开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页八卦正文

皇冠管理端登3网址(www.99cx.vip):Nhảy xuống thác cứu bạn đồng hành, 2 du khách chết đuối thương tâm

admin2023-02-043đánh đề là gì

皇冠管理端登3网址皇冠管理端登3网址(www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3网址、皇冠管理端登3手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

,

Tối 3/2, ông Nguyễn Đức Hữu, Chủ tịch UBND xã Đắk Sôr (huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến hai du khách tử vong tại khu vực thác Gia Long.

Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng cứu hộ và người dân địa phương đã tìm thấy thi thể hai nạn nhân để bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h30, anh L. M. H. (SN 1977, trú huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương) cùng một số bạn từ Bình Dương tổ chức vào thác Lụa, thuộc khu thác Gia Long để chơi.

Tại đây, trong lúc anh H. xuống tắm không may bị dòng nước cuốn trôi. Thấy vậy, đoàn du khách đi cùng, trong đó có anh Ng. H. L. (SN 1997, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông) nhảy xuống ứng cứu nhưng không may cũng bị nước cuốn trôi. Sự việc nhanh chóng được trình báo lên cơ quan chức năng địa phương nhờ hỗ trợ.

Đến khoảng 16h30 cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể hai nạn nhân và tiến hành các thủ tục bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Được biết, vào thời điểm xảy ra vụ việc có nhiều đoàn khách khác cùng tham quan tại đây. Tại khu vực trên, có đầy đủ các biển, bảng cảnh báo nước sâu nguy hiểm, chảy xiết nhưng rất có thể do người dân vẫn chủ quan nên dẫn đến vụ việc đau lòng trên.

网友评论

热门标签