欢迎进Allbet欧博网址,欧博网址是欧博集团的官方网站。Allbet欧博网址开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页社会正文

玩三公大吃小的技巧(www.eth0808.vip):Hàng ghế đá dưới những gốc hoa sữa trên phố Nguyễn Chí Thanh

admin2023-03-0911Sự thật về cờ bạc online

玩三公大吃小的技巧www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,Tuyến phố Nguyễn Chí Thanh. Ảnh: Hữu Chánh

Từ tháng 10.2022, quận Đống Đa (Hà Nội) tiến hành cải tạo, chỉnh trang, lát đá vỉa hè tuyến phố Nguyễn Chí Thanh.

Điều khiến nhiều người dân bức xúc là thời gian cuối năm, mật độ giao thông cao hơn bình thường, phương tiện đông đúc thì vỉa hè lại trở thành công trường ngổn ngang, bụi bặm.

Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến việc đi lại, kinh doanh buôn bán của người dân, nhất là những hộ dân mặt tiền có nhu cầu kinh doanh dịp Tết, mà còn tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông.

Phố Nguyễn Chí Thanh thời điểm tháng 11.2022. Ảnh: Hữu Chánh

Không chỉ năm nay, việc đào xới vỉa hè những tháng cuối năm đã diễn ra từ lâu, dư luận bức xúc và báo chí cũng liên tục phản ánh, tuy nhiên "điệp khúc" này chưa có dấu hiệu thay đổi.

"Cả tuyến vỉa hè khá dài bị đào xới, lật tung, trong khi lực lượng thi công không kịp hoàn thiện ngay vì phải thi công hoàn toàn trong buổi đêm khiến quang cảnh giống như đại công trường", chị Nguyễn Anh Thơ (27 tuổi, Đống Đa, Hà Nội) nói.

Đến đầu tháng 1.2023, dự án cải tạo, chỉnh trang, lát đá vỉa hè tuyến phố Nguyễn Chí Thanh hoàn thành. 

Diện mạo phố Nguyễn Chí Thanh sau khi cải tạo, chỉnh trang hè phố. Ảnh: Hữu Chánh

Anh Nguyễn Thành Long (29 tuổi, Đống Đa, Hà Nội) cho hay,  tuyến phố Nguyễn Chí Thanh hiện nay đã khoác lên mình diện mạo mới, quang đãng và sáng sủa trở lại sau một thời gian ngổn ngang, bừa bộn.

"Cùng với việc bổ sung thêm hệ thống cây xanh, thảm hoa sát tận mép đường, tuyến phố Nguyễn Chí Thanh đã sạch đẹp và văn minh hơn so với thời điểm trước đây.

Dưới các gốc cây hoa sữa còn được bố trí ghế đá để người dân nghỉ ngơi, thư giãn cũng là một điểm nổi bật trong đợt chỉnh trang tuyến phố lần này", anh Long nói.

Anh Long cũng kỳ vọng, sau khi chỉnh trang hè phố, đơn vị chức năng sẽ nghiêm túc thực hiện việc bảo trì, duy tu vỉa hè, hệ thống cây xanh,... tránh tình trạng hư hỏng, lãng phí.

"Tôi thấy rất xót xa khi đá bị vỡ, mỗi năm thành phố bỏ ra bao nhiêu tiền của để lát đá nhưng không lâu sau lại hỏng hóc, lại bỏ tiền thay thế, quá tốn kém”, anh Long nói.

Nhiều người dân cho rằng, các đơn vị liên quan cần phải cân đối thời gian chỉnh trang vỉa hè trong năm, tránh việc đào xới dồn vào cuối năm.

Còn các nhà thầu cần triển khai giải pháp thi công nhanh, giảm thiểu ảnh hưởng đến cuộc sống người dân và tình hình giao thông.

Trong đợt cải tạo, chỉnh trang, lát đá vỉa hè phố Nguyễn Chí Thanh, UBND quận Đống Đa cũng xin ý kiến Sở Xây dựng phương án di dời 80 cây hoa sữa trên đường Nguyễn Chí Thanh, để tránh mùi hương đậm đặc ảnh hưởng đến người dân.

Tuy nhiên, đến đầu năm 2023, quận Đống Đa quyết định dừng chuyển 80 cây hoa sữa trên đường Nguyễn Chí Thanh do còn có ý kiến khác nhau.

Lãnh đạo UBND quận Đống Đa cho biết, quá trình chỉnh trang vỉa hè đường Nguyễn Chí Thanh, quận chỉ thay thế 40 cây chết, không đúng chủng loại, không đảm bảo mật độ. Quận không chuyển toàn bộ 80 cây hoa sữa đi nơi khác như dự kiến.

Hè phố được bổ sung thêm hệ thống cây xanh, thảm hoa sát tận mép đường. Ảnh: Hữu Chánh Nhiều ghế đá được bố trí dưới những tán cây. Ảnh: Hữu Chánh Một số ghế đá được bố trí ngay dưới gốc cây hoa sữa. Ảnh: Hữu Chánh Hệ thống đèn được bố trí dọc tuyến đường này. Ảnh: Hữu Chánh Thùng rác được bố trí trên hè phố. Ảnh: Hữu Chánh Phố Nguyễn Chí Thanh khoác lên mình diện mạo mới. Ảnh: Hữu Chánh Nhiều người dân cho rằng, thiết kế cảnh quan vỉa hè phố Nguyễn Chí Thanh đẹp mắt và đảm bảo cảnh quan, văn minh đô thị. Ảnh: Hữu Chánh

网友评论

1条评论
  • 2023-03-09 00:03:39

    Sau rất nhiều trận đấu đã qua tại World Cup 2022, SAOT sự đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình. Có thể so sánh với với nhiều công nghệ đã được áp dụng rất thành công trước đây như công nghệ Goal-line, chuyên xác định bóng đã qua vạch của cầu môn hay chưa?还行,再精彩一点。

热门标签