欢迎进Allbet欧博网址,欧博网址是欧博集团的官方网站。Allbet欧博网址开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页八卦正文

皇冠正网平台出租:Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 39: Hào đòi chia tay khi Minh tuyên bố chỉ yêu không cưới

admin2022-09-107

皇冠正网平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Ở trong tập 39 “Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ”, chuyện tình cảm của Hào (Minh Hoàng) và Minh Minh (Quỳnh Nga) tiếp tục gặp sóng gió. Sau một thời gian bí mật hẹn hò với Minh và cảm thấy tình cảm đã đủ chín muồi, Hào đề nghị công khai, ra mắt rồi đi đến đám cưới.

Dù Hào vô cùng chân tình và hào hứng khi đề cập tới chuyện đám cưới nhưng Minh Minh lại tỏ ra thờ ơ và tuyên bố sẽ không bao giờ nghĩ tới chuyện đó.

“Anh nghĩ đi đâu đấy? Em nói là em cưới anh bao giờ? Như thế này chẳng hay à? Tự nhiên cưới cưới xin xin”- Minh nói.

Không chỉ vậy, Minh còn dẫn chứng hai cuộc hôn nhân không trọn vẹn của Giang (Lã Thanh Huyền) và Vũ (Chí Nhân) để làm gương cho Hào soi chiếu.

Đáp lại, Hào tức giận cho rằng những người yêu mà không cưới đều là lưu manh: “Không cưới thì yêu làm gì? Đích đến cuối cùng của tình yêu là hôn nhân. Tất cả bọn yêu mà không cưới đều là bọn lưu manh”.

,

皇冠体育官网appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠体育官网代理APP下载、皇冠体育官网会员APP下载、皇冠体育官网线路APP下载、皇冠体育官网登录APP下载的皇冠体育官网平台。皇冠体育官网APP上最新登录线路、新2皇冠体育官网更新最快。皇冠体育官网APP开放皇冠体育官网会员注册、皇冠体育官网代理开户等业务。

,

Để bảo vệ quan điểm của mình, Minh Minh tự nhận mình là “lưu manh” và thẳng thừng tuyên bố cô chưa từng muốn cưới hay có ý định gắn bó lâu dài với Hào.

Quá thất vọng trước thái độ và suy nghĩ của Minh, Hào bỏ đi và nói lời chia tay.

Trong một diễn biến khác, Việt (Việt Anh) vừa sung sướng vừa bất ngờ khi Giang cho biết, cô vào viện để khám thai. Cứ ngỡ Giang không giữ được em bé, Việt bị vợ cho ngay một cái tát vì sự vô tâm và suy nghĩ tiêu cực của mình.

Hiện tại, mối quan hệ giữa Vũ và vợ cũ đã hạ nhiệt, không còn thù hằn và gay gắt như trước. Trâm (Thuỳ Dương) không chỉ thể hiện sự quan tâm tới Vũ mà còn đề nghị hợp tác làm ăn với anh. Trâm đặt vấn đề nhằm thuyết phục Vũ: “Nếu em không phải là vợ cũ của anh, anh có lăn tăn về sự hợp tác này không? Ý em là anh có cảm thấy như anh đang lợi dụng em không? Không, đúng không? Vậy thì anh cứ coi em như một đối tác bình thường đi. Mặc dù em cũng rất vui khi mà với anh, em đặc biệt hơn những người khác”.

Không đưa ra câu trả lời ngay nhưng Vũ chủ động đề nghị đưa Trâm về vì đã muộn, sợ cô gặp nguy hiểm trên đường.

Chồng cũ vợ c, người yêu cũ tập 39 lên sóng tối nay (9/9) trên VTV3.

网友评论

最新评论

热门标签