欢迎进Allbet欧博网址,欧博网址是欧博集团的官方网站。Allbet欧博网址开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页社会正文

'Hot girl ảnh thẻ' Lan Hương từ chối tình cảm của trai đẹp vì không cùng sở thích?

admin2022-09-142

小飞机 怎么 加 群www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Tập 67 chương trình Tỏ tình hoàn mỹ tuần này chào đón nam chính Nhật Huy (24 tuổi) đến từ Đà Lạt.

Theo chia sẻ, hiện tại nam chính vẫn đang theo học ngành thiết kế đồ họa và làm thêm mẫu ảnh cho các cửa hàng thời trang.

Nam chính Nhật Huy. Ảnh: BEE

Chia sẻ về chuyện tình yêu, Nhật Huy cho biết anh đã từng yêu một cô gái 3 năm nhưng cô ấy lại có những hành động không tôn trọng quyền riêng tư của nhau khiến tình cảm tan vỡ.

Chính vì thế, nam chính cũng mong muốn bạn gái mới sẽ là người có thể thấu hiểu cho tính chất công việc của anh. Đồng thời anh bày tỏ không muốn chia sẻ mật khẩu các tài khoản mạng xã hội cho đối phương vì sợ đi vào vết xe đổ.

Đến với chương trình, người con gái mà anh muốn bày tỏ tình cảm đó chính là Lan Hương khiến cô nàng không khỏi bất ngờ.

Nam chính tiết lộ anh biết tới Lan Hương thông qua tấm ảnh thẻ từng nổi đình nổi đám trên mạng xã hội lúc cô chỉ mới 18, 19 tuổi.

Tuy nhiên, điều làm cho nam chính thực sự ấn tượng và muốn tìm hiểu về Lan Hương chính là khi xem cô nàng diễn trong các bộ phim web drama.

Say mê Lan Hương từ tấm ảnh thẻ “huyền thoại”, hotboy Đà Lạt quyết tâm bày tỏ tình cảm của mình.

Không chỉ bị “mê mẩn” bởi nhan sắc và lối diễn xuất của Lan Hương, Nhật Huy còn biết bộ phim Tình đầu đại caĐại ca và chị đại còn do cô và bạn trai cũ viết kịch bản khiến cho anh ngưỡng mộ.

Và chính sự tài năng đó đã trở thành một trong những lý do làm cho nam chính ngày càng dành nhiều tình cảm hơn cho cô nàng.

,

Telegram私人频道www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram私人频道导出包括Telegram私人频道、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram私人频道为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Nhật Huy đã mang tới màn tỏ tình của mình một không gian cực lãng mạn, bay bổng với mây, bong bóng được lấy cảm hứng từ bộ phim Up.

Biết crush thích ăn lẩu, anh còn mang lên sân khấu một nồi lẩu Thái thơm ngon hòng mong chinh phục trái tim Lan Hương từ con đường dạ dày.

Sau màn tỏ tình đầy chân thành và lãng mạn, Nhật Huy mong rằng nếu những tình cảm của anh có làm cho Lan Hương rung động dù chỉ một chút cũng hy vọng cô sẽ đồng ý ra về cùng mình.

Nhật Huy mang cả ngôi nhà bong bóng lên tỏ tình crush.

Nếu ngược lại, nam chính muốn crush tự tay đâm vỡ chiếc bong bóng màu hồng mà lúc đầu đã đưa cô đến bên anh.

Trước tình cảm chân thành của nam chính, Lan Hương người rất nhẹ nhàng, dễ thương, biết lắng nghe người khác và là tuýp con trai được nhiều người thích.

Thế nhưng cô nàng cảm nhận ở hai đã có những điểm chưa để gắn kết với nhau. Ngoài ra, Lan Hương cũng cho biết cả hai đều là người hướng nội nên sợ rằng khi ở cùng nhau sẽ làm cho cuộc sống tẻ nhạt.

Dù không thể trở thành người yêu của nhau nhưng Lan Hương mong rằng họ sẽ trở thành những người bạn tốt của nhau.

Trước khi chia tay, Lan Hương đã trao cho Nhật Huy cái ôm như sự khởi đầu cho một tình bạn.

Lan Hương đã trao cho Nhật Huy cái ôm như sự khởi đầu cho một tình bạn.

Còn Lan Hương vẫn quyết không châm vỡ chiếc bong bóng mà giữ lại nó như tình cảm mà Nhật Huy đã dành cho cô, dù là tình bạn hay tình yêu.

Chương trình Tỏ tình hoàn mỹ phát sóng lúc 19h30, tối thứ 3 hàng tuần trên kênh youtube Hẹn hò hoàn mỹ.

Nữ chính chủ động tỏ tình nhưng trai đẹp bất ngờ từ chối

网友评论

最新评论