欢迎进Allbet欧博网址,欧博网址是欧博集团的官方网站。Allbet欧博网址开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页游戏正文

Telegram采集群组:ĐTDV Mùa Đông 2022 ngày 15/6: V Gaming và BOX tiếp tục giữ vững vị trí đầu bảng

admin2022-09-1610

Telegram采集群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram采集群组包括Telegram采集群组、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram采集群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

ĐTVD Mùa Đông 2022: Các đội tuyển được đánh giá cao hơn đều giành chiến thắng thuyết phục với cùng tỷ số 3-0.

Một ngày thi đấu đặc biệt khi các đội tuyển đang nằm dưới đáy bảng xếp hạng đồng loạt phải ra sân tiếp đón 3 đối thủ đang có phong độ vô cùng cao. Liệu có bất ngờ nào diễn ra trong ngày thi đấu hôm nay hay không?

XT 0-3 VGM

Đứng trước một đối thủ được đánh giá thấp hơn hẳn so với mình đó là XT, các tuyển thủ bên phía VGM đã thi triển một lối chơi vô cùng chủ động và phóng khoáng.

Trong game đấu thứ nhất, khi mà Quang Hải liên tục tìm ra những lối gank hợp lý để tạo lợi thế sớm cho hai đường cánh của VGM, thì XT lại chỉ biết đánh bị động và co cụm. Khi thời gian trôi về cuối, VGM dần dần triển khai lối chơi đẩy lẻ. Richter trong tay của BirdLB tỏ ra quá mạnh mẽ và khó chịu. Kết hợp với khả năng cấu rỉa của Maris và Hoàng TĐ, ván thi đấu thứ nhất nhẹ nhàng thuộc về VGM.

Hai ván đấu sau đó đã cho thấy được sự cố gắng đến từ các tuyển thủ bên phía XT, nhưng sự khôn khéo trong việc lấy trụ và chiếm mục tiêu đã khiến kết quả của cả hai ván đó đều không có gì thay đổi. Chung cuộc VGM thắng dễ với tỷ số 3-0.

,

Telegram美国群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram美国群包括Telegram美国群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram美国群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

HQ 0-3 BOX

Giữ lợi thế trong phần lớn thời gian của ván đấu thứ nhất nhưng Wonder Woman của Gray lại bất ngờ mắc lỗi trong pha giao tranh khu vực hang Caesar, HQ tuy bị hạ gục mất 2 thành viên nhưng vẫn xuất sắc có được con Caesar để có thể kéo dài trận đấu. Dẫu vậy, khi game đấu kéo qua 20p, BOX cuối cùng cũng cụ thể hoá được lượng trang bị chênh lệch bằng một pha giao tranh thắng lợi hoàn toàn. Game đấu thứ nhất được bỏ vào túi BOX một cách không hề bất ngờ.

Ván 2 chứng kiến phong độ khủng khiếp của Xạ thủ bên phía HQ. Lượng sát thương đầu ra rất lớn kèm theo đó là khả năng bảo kê tận tình của Shinn, HQ đã liên tục dồn ép đối phương ở khu vực Trụ lính siêu cấp. Nhưng rồi, tuy phong độ thất thường nhưng đẳng cấp của BOX vẫn là còn đó. Pha Bá Đạo ở cuối trận của Gray cũng đã chính thức giúp BOX thắng giao tranh đồng thời nâng tỷ số của cặp trận lên thành 2-0.

Không có được chiến thắng trong ván đấu thứ 2, HQ đã bị suy sụp tinh thần một cách rõ ràng. BOX càng đánh càng hay, không có gì ngạc nhiên khi họ chấm dứt ván đấu này chỉ trong 15p.

B2F 0-3 TF

B2F sẵn sàng nhả Florentino cho Euphoria, họ tin rằng với Murad trong tay của Sun thì Florentino sẽ không còn là vấn đề quá lớn nữa. Sự thật trong ván đấu đúng là Sun đã giành được phần lớn thời gian nắm lấy thế chủ động. Chỉ tiếc cho B2F đó là họ thua đối thủ về khả năng tranh chấp mục tiêu lớn. Càng về cuối trận đấu, sự khác biệt giữa chất tướng và bùa lợi lại càng rõ rệt hơn. B2F đã rất cố gắng nhưng rồi cũng không chịu nổi nhiệt. Ván đấu thứ nhất thuộc về TF.

Ván thi đấu thứ 2, TF lại có lợi thế khi tiếp tục được chọn thêm một vị tướng đang có tỷ lệ thắng rất cao ở giải lần này đó là Kahlii. Tỷ số về mạng tuy cân bằng nhưng TF lại vượt trội về khả năng lấy trụ. Đánh cẩn thận nhưng vẫn hoàn toàn áp đảo. 2-0 cho TF.

Diễn biến của ván thi đấu thứ 3 không quá khác so với ván trước đó. Vẫn lối chơi cẩn thận và chắc chắn đó, TF mang về chiến thắng 3-0 vô cùng quan trọng trong ngày thi đấu hôm nay.

网友评论

最新评论

热门标签